Xin chào Quý khách. Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Quên mật khẩu
Hotline: 0917309859

Để đăng ký gian hàng, quý khách thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:  Từ trình duyệt web, quý khách truy cập vào website:  www.sanbachhoa.com.

Sau khi truy cập thành công vào website Sàn Bách Hóa, quý khách nhấp chọn "Đăng ký gian hàng":

Lúc này một trang thông tin đăng ký được hiển thị như sau:

Lúc này quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin theo các yêu cầu, với những mục có dấu * bắt buộc quý khách phải nhập đầy đủ. Trong khi nhập thông tin, quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin như sau:

- Mã số KD: Quý khách không cần gõ vào mục này, vì hệ thống sẽ tự động cập nhập mã số KD theo đúng số CMND của quý khách.

- Mật khẩu: Quý khách nên chọn mật khẩu không quá ngắn, quá dễ như vậy rất hay bị người khác biết, nhưng cũng không nên chọn quá dài và khó nhớ. Mật khẩu không được chọn các ký tự đặc biệt, và các chữ HOA.

- Số tài khoản ngân hàng: Chúng tôi không bắt buộc quý khách đăng ký gian hàng phải có số tài khoản, tuy nhiên tốt nhất mỗi quý khách nên mở cho mình một tài khoản ngân hàng để sau này tiện lợi giao dịch.

Sau khi gõ đầy đủ thông tin, quý khách vui lòng kiểm tra lại một lượt, nếu đã chắc chắn tất cả các thông tin đều đúng thì nhập "Mã xác nhận" màu vàng bên cạnh vào ô trống, sau đó nhấp ô tích "Tôi đã đọc và chấp nhận.........". Cuối cùng quý khách nhấp chọn: "Đăng ký" để hoàn tất quá trình đăng ký thông tin gian hàng.

* Như vậy là quý khách đã hoàn thành phần đăng ký gian hàng, sau khi nhận được đầy đủ thông tin chuyển khoản, ban quản trị sẽ kích hoạt mã số gian hàng của quý khách. Quý khách có thể dùng mã số và mật khẩu của mình để bắt đầu "Thiết lập gian hàng", để biết cách thiết lập gian hàng quý khách nhấp chuột VÀO ĐÂY.

 Chúc quý khách thành công !