Xin chào Quý khách. Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Quên mật khẩu
Hotline: 0917309859

 Sau khi đã hoàn tất việc thiết kế giao diện cho gian hàng, chúng ta đã có thể bắt đầu đăng sản phẩm của mình lên theo từng danh mục hàng hóa để bắt đầu kinh doanh. Để đăng sản phẩm lên gian hàng chúng ta làm như sau:

 Đầu tiên chúng ta nhấp chọn menu "Thêm sản phẩm mới", trang giao diện mới sẽ được hiển thị như sau:

Đầu tiên chúng ta nhấp chọn danh mục cho sản phẩm cần đăng, tiếp theo cập nhập tất cả các thông tin về sản phẩm theo yêu cầu của hệ thống, với những thông tin có dấu * bắt buộc phải nhập, lưu ý chúng ta không nên viết tên sản phẩm bằng chữ HOA.

 Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, chúng ta nên trình bày các sản phẩm và phần mô tả thật bắt mắt và hấp dẫn, không nên chọn phông chữ quá to, hoặc chọn chữ đậm hết phần mô tả, hình ảnh mà chúng ta đưa lên phải đẹp, đúng kích thước và rõ ràng, sau khi cập nhập đầy đủ hết thông tin chúng ta nhấp vào nút: "Submit" ở phía dưới để hoàn tất việc đăng sản phẩm. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển về trang quản lý sản phẩm như sau:

Với phần quản lý này chúng ta có thể: xóa sản phẩm, chỉnh sửa sản phẩm.....

- Để cập nhập hình phụ cho sản phẩm, chúng ta nhấp chọn ký hiệu hình bức tranh.

- Để chọn sản phẩm nổi bật chúng ta chỉ việc nhấp vào dòng Focus và chọn chế độ "Có".

- Để chỉnh sửa sản phẩm nào chúng ta có thể nhấp trực tiếp vào tên của sản phẩm hoặc nhấp vào ký hiệu tờ giấy và cây viết.

Như vậy là việc đăng một sản phẩm lên gian hàng chúng ta đã hoàn tất, và giờ đây chúng ta chỉ việc thường xuyên cập nhập lên gian hàng những dòng sản phẩm mới để bán và thỉnh thoảng làm mới gian hàng của mình bằng cách thay đổi banner.

 Sàn Bách Hoá kinh chúc các bạn thành công !