Xin chào Quý khách. Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Quên mật khẩu
Hotline: 0917309859

  Sau khi thiết lập gian hàng xong chúng ta có thể bắt đầu mở giao diện gian hàng của mình ra xem với địa chỉ mà mình đã thiết lập, địa chỉ gian hàng được thiết lập như sau:  http://www.sanbachhoa.com/estore/....tên gian hàng...

Chúng ta truy cập vào gian hàng bằng cách gõ địa chỉ gian hàng lên trình duyệt web:

Lúc này gian hàng sẽ được hiển thị với giao diện đơn giản như sau:

Bây giờ chúng ta quay trở lại phần quản trị gian hàng để bắt đầu thiết kế giao diện cho gian hàng của mình theo ý thích và phòng cách riêng, đầu tiên chúng ta nhấp chọn menu "Tùy chỉnh giao diện"

Sau khi chọn menu "Tùy chỉnh giao diện" một trang mới được hiển thị như sau:

- Hình nền Estore: Chúng ta chọn hình nền cho gian hàng từ máy tính của mình.

- Các phần nền menu, chữ menu, nền tiêu đề, chữ tiêu đề.... chúng ta có thể tự tùy chình theo ý thích và phòng cách riêng của mình, sau khi tùy chọn xong chúng ta nhấp chọn "cập nhập", và sau đó quay trở ra trang chủ của gian hàng để kiểm tra thành quả của mình.

Bước tiếp theo chúng ta nhấp chọn phần "thêm banner" để cập nhập banner cho gian hàng:

Một trang mới được hiển thị như sau:

 

Phần vị trí banner chúng ta nhấp vào để chọn vị trí banner mà mình sẽ up hình lên: banner trên, banner trái, banner phải, banner giữa, banner chạy trái, banner chạy phải.

Sau khi chọn xong vị trí chúng ta nhấp: "Chọn tệp tin" để up hình từ máy tính lên, chúng ta lưu ý nên chọn hình đúng kích thước cho từng vị trí banner, hình phải rõ và không nên chọn hình banner mà trên hình có ghi địa chỉ của trang web khác.

Kích thước của hình banner được quy định theo từng vị trí như sau:

- Banner trên: Chiều rộng 960px  -  Chiều cao 250px.

- Banner trái, phải: Chiều rộng 200px  -  Chiều cao có thể tùy chọn.

- Banner giữa: Chiều rộng 550px  -  Chiều cao 380px

- Banner chạy trái, phải: Chiều rộng 110px  -  Chiều cao có thể tùy chỉnh.

Phần Link: là link của một đích đến website hay địa chỉ nào đó, khi chúng ta bỏ một đỉa chỉ web nào đó lên phần này thì khi ra ngoài gian hàng nếu chúng ta nhấp chuột vào banner đó, thì sẽ trỏ đến địa chỉ link mà mình đã chọn.

Phần đích: Phần này để xét cho trang đích của link mà chúng ta chọn, sẽ thay thế tại trang hiện tại hoặc nhảy sang 1 cửa sổ mới.

Chúng ta có thể chọn hình bằng cách sau: Truy cập vào goodle, chọn phần tìm kiếm hình ảnh, nhấp nội dung cần tìm và nhập kích thước chính xác để tìm được đúng hình ảnh cho từng vị trí banner (xem hình bên).

 Sau khi cập nhập xong các vị trí banner, nếu chúng ta muốn chỉnh sửa, sắp xếp  lại các banner chúng ta có thể nhấp chọn menu "Quản lý banner".

Bây giờ chúng ta quay trở ra và ngắm nhìn gian hàng của mình nhé:

Như vậy là chúng ta đã thiết kế xong giao diện cho gian hàng của mình, bây giờ chúng ta cùng bước qua phần thiết lập cho danh mục sản phẩm, dịch vụ, tin tức.