Danh mục tin tức

Bình chọn gian hàng

4.8/40 (Có 40 bình chọn)

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0971557606

Thống kê

  • Lượt truy cập : 168108
  • Đang online : 4
  • Tham gia : 168108

Tin tức

 

Trà MATCHA japan

Thứ năm, 28/01/2016, 09:35 GMT+7

BẠN ĐÃ BIẾT HẾT CÔNG DỤNG CỦA MATCHA(抹茶) CHƯA?? – Matcha là thức uống nổi tiếng khắp thế giới, điều đó không cần phải bàn cãi rồi nhỉ. Tại Mỹ còn có 1 quán mang tên “Matcha Bar”, matccha ko chỉ được yêu thích bởi nữ giới mà đấng mày râu cũng rất hiếu kì […]

2016-01-19_163520

BẠN ĐÃ BIẾT HẾT CÔNG DỤNG CỦA MATCHA(抹茶) CHƯA??
– Matcha là thức uống nổi tiếng khắp thế giới, điều đó không cần phải bàn cãi rồi nhỉ. Tại Mỹ còn có 1 quán mang tên “Matcha Bar”, matccha ko chỉ được yêu thích bởi nữ giới mà đấng mày râu cũng rất hiếu kì với nước uống này. Hiện tại quán Bar chuyên bán Matcha này rất được yêu thích tại Mỹ.
– Matcha và Ryoku cha(緑茶—りょくちゃ)khác nhau như thế nào???
Matcha có chất dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với Ryokucha, vì lá trà được để nguyên như vậy, xây và tán ra thành dạng bột nên khi uống vào chất dinh dưỡng sẽ không chạy đi đâu được cả^^ và được hấp thụ vào cơ thể trọn vẹn nhất.
– Là 1 trong những thứ nước uống mà nữ minh tinh Hollywood Cameron Diaz thích nhất.

2016-01-19_163520
#1. Là thần dược để làm đẹp da
Matcha là loại thần dược phong phú giàu vitamin, khoáng chất và chống lão hoá và thúc đẩy quá trình làm đẹp da
#2. Hiệu quả giảm cân
Các chất có trong matcha sẽ kiềm nén sự hấp thụ dầu trong các món ăn và matcha là thực phẩm giàu chất xơ nên có hiệu quả cao trong quá trình giảm cân. Khi dùng bữa nên kết hợp uống matcha nhé!
#3. Giảm stress
Matcha đã được khoa học chứng minh là có tác dụng giảm stress, những người thường bị áp lực hay dễ bị stress thì nên uống matcha thường xuyên nha!
#4. Làm mặt nạ dưỡng da
Bột Matcha và dầu dừa trộn với nhau có thể tạo ra hỗn hợp mặt nạ dưỡng da rất tốt. Có tác dụng kháng khuẩn, làm cho da trở nên sáng hơn.
# 5.Uống mỗi sáng rất tốt cho sức khoẻ
Là thức uống có nhiều chất xơ nên sẽ điều hoà bụng vào buổi sáng, và trong matcha cũng có chất cafein nên có thể khiến tinh thần minh mẫn, tinh táo hơn. Lâu lâu cũng nên thay cafe bằng Matcha…
※ Các bạn nhớ xem kỹ bao bì khi mua nhé, Matccha là thức uống đắng. Đừng nhầm với ミルク抹茶 hoặc 甘抹茶(あままっちゃ) hai loại này đều ngọt, uống vào sẽ béo ra, và cũng đừng làm mặt nạ bằng loại matcha này nhé!

 

Ý kiến

0 Bình luận
 
;
 

Các tin đã đưa ngày :    

Thông tin tài khoản